Du học Ý ngành Quản trị khách sạn ở trường nào tốt nhất?

Ngành quản trị khách sạn được xem như ngành công nghiệp “không khói” đóng vai trò không nhỏ vào nền kinh tế của mỗi đất nước. Do đó, ngành quản trị khách sạn trở thành sự chọn của nhiều bạn sinh viên trong nước và quốc tế. Du học Ý ngành quản trị khách sạn bạn nên theo học tại ngôi trường tư thục VISH – chuyên đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn nổi tiếng bậc nhất Châu Âu.

Tại sao du học Ý ngành quản trị khách sạn ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn?

Du học Ý ngành quản trị khách sạn đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam

Du học Ý ngành quản trị khách sạn đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam

Nước Ý xinh đẹp không những nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ đại, được mệnh danh là kinh đô thời trang nổi tiếng, nơi đây còn sản sinh ra rất nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực. Nền giáo dục của Ý cũng được công nhận trên toàn thế giới và ngành Quản trị khách sạn tại Ý được đánh giá rất cao tại Châu Âu. 

Dưới đây là một số lý do bạn nên du học ngành quản trị khách sạn tại Ý:

 • Quy trình xét visa du học Ý ngành quản trị khách sạn chỉ trong 2-4 tuần, rất đơn giản nhanh chóng.
 • Nhiều cơ hội đạt học bổng (của trường, của vùng và chính phủ), có rất nhiều suất học bổng toàn phần.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn được công nhận rộng rãi không chỉ tại Ý mà còn ở khu vực châu Âu và trên toàn thế giới.
 • Sinh viên được đi làm thêm với nhu cầu thêm kiến thức về ngành học với mức thu nhập khá cao từ €6 – €10 mỗi giờ
 • Visa Schengen giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc đi du lịch khám phá văn hóa của các nước châu Âu như Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Áo,…
 • Chương trình dạy và học được lựa chọn hai ngôn ngữ  Anh hoặc Ý, có thể chọn cả hai nếu phù hợp với các bạn sinh viên học tốt ngoại ngữ
 • Chi phí sinh hoạt tại Ý thuộc mức trung bình trong các nước châu Âu do vậy đời sống sinh viên hàng ngày của bạn có thể dễ thở hơn.

Một số thông tin cơ bản về trường tư thục VISH

Giới thiệu về trường VISH

Trường tư thục VISH - Nơi đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn nổi tiếng bậc nhất Châu Âu

Trường tư thục VISH – Nơi đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn nổi tiếng bậc nhất Châu Âu

Trường tự thục VISH – Vesuvio International School of Hospitality là ngôi trường có danh tiếng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Quản trị khách sạn tại Châu Âu. VISH tọa lạc ngay trung tâm kinh tế lớn nhất của Ý bên cạnh thành Rome và Milan.

Tất cả những hoạt động liên quan đến đào tạo, tổ chức, vận hành của trường VISH đều đặt dưới sự quản lý kiểm soát của Bộ Giáo dục cấp cao khu vực châu Âu European Area of Higher Education và được kiểm định chất lượng bởi Regione Campania (State Government – Chính quyền khu vực Nam Ý). 

Đây là ngôi trường có tuổi đời khá “trẻ” so với những ngôi trường lâu đời tại Ý. Tuy mới được thành lập vào năm 2009 nhưng VISH không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện từng ngày bằng cách nâng cao chất lượng đào tạo. Tăng cường và tập trung đầu tư vào các chương trình giảng dạy thế mạnh hàng đầu của trường như: Quản trị Nhà hàng & Khách sạn (Hospitality Management), Quản trị Du lịch (Tourism Management). 

Đặc biệt, trong quá trình học tập tại VISH, sinh viên luôn đảm bảo có cơ hội được thực tập từ 3-4 tháng tại những tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn đều là những đối tác của nhà trường. Trong quá trình thực tập được trả lương theo chế độ làm việc hoặc miễn phí ăn ở (tùy theo yêu cầu của  nhà tuyển dụng).

Cơ hội thực tập tại những khách sạn và nhà hàng đối tác với trường VISH

Cơ hội thực tập tại những khách sạn và nhà hàng đối tác với trường VISH

Thông tin về nhập học trường VISH

Thời gian nhập học: Với 4 kỳ khai giảng trong năm lần lượt vào các tháng 1, 4, 7 và 10

Chương trình học

Cử nhân 3 năm 

 • Hospitality Management, Tourism Management
 • Điều kiện nhập học: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, chứng chỉ IELTS đạt 5.0-5.5. Nếu chưa có điểm IELTS thì học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học chính.

Thạc sĩ 1 năm

 • MBA – Hospitality Management, MBA- Tourism Management, MBA- General Management).
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp đại học, trên 21 tuổi (chuyên ngành bất kì), chứng chỉ IELTS 5.5 (yêu cầu bắt buộc không có kỹ năng nào dưới 5.5), kinh nghiệm làm việc (nếu có). Nếu chưa có điểm IELTS thì sẽ được xếp lớp học tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học chính.

Thông tin chi phí

Học phí

 • Tiếng Anh: Bao gồm 3 cấp độ, €2,000/cấp độ (90 giờ). Sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp đầu vào.
 • Học phí đại học €5,500/năm (~138 triệu VNĐ)
 • Học phí học thạc sĩ €7,500/ năm (~189 triệu VNĐ)
 • Chi phí tuyển sinh: €1,700 (~43 triệu VNĐ)
 • Tiền sinh hoạt ăn ở, điện nước: €300 – €400/ tháng (~7,5 triệu – 10 triệu VNĐ)
Hình ảnh về ngôi trường VISH

Hình ảnh về ngôi trường VISH

Học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế

 • Các suất học bổng trị giá €1,000 (~25 triệu VNĐ) cho sinh viên năm 1: yêu cầu trình độ IELTS 6.0, TOEFL iBT 71.
 • Các suất học bổng trị giá 25% – 50% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc: yêu cầu trình độ IELTS 6.5, TOEFL iBT 89; Điểm GPA đạt A+ hoặc đạt 80% GPA, nộp kèm bài luận tốt nghiệp.
 • Một số suất học bổng trị giá €2,000 (~50 triệu VNĐ) cho sinh viên năm 2 và 3 đạt thủ khoa điểm năm nhất.

Một số trường công lập có đào tạo Ngành quản trị khách sạn tại Ý

Đại học Padua

Được thành lập năm 1222, mỗi năm trường đại học Padua tiền hành đào tạo trên 60.000 sinh viên. Bên cạnh ngành dịch vụ du lịch nhà hàng khách sạn thì Padu còn đào tạo: Khoa học xã hội và truyền thông, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Kinh doanh quản lý, Kiến trúc xây dựng,…

Học quản trị khách sạn tại đại học Padua

Học quản trị khách sạn tại đại học Padua

Đại học Verona

Trường đại học Verona thường đào tạo các chuyên ngành sau đại học bằng Tiếng Anh trong đó có Quản trị khách sạn. Tổng số sinh viên hàng năm khoảng 22000, một số chuyên ngành bao gồm: Luận, Nhân văn, Y tế sức khỏe, khoa học máy tính, giáo dục và đào tạo,… 

 Trường đại học Verona

Trường đại học Verona

Trường đại học Florence

Mỗi năm trường đào tạo khoảng hơn 50000 sinh viên bao gồm 24 khoa và 40 trung tâm nghiên cứu, đây cũng là một trong số các trường công lập đào tạo Du lịch dịch vụ nhà hàng và khách sạn.

 Trường đại học Florence cũng đào tạo khoa quản trị khách sạn

Trường đại học Florence cũng đào tạo khoa quản trị khách sạn

Đại học ESCP 

ESCP là trường đại học kinh doanh lâu đời nhất thế giới, cung cấp một loạt các chương trình chung và đào tạo chuyên ngành nhiều môn học khác nhau, một trong số đó là ngành Quản trị khách sạn.

Trường đại học kinh doanh lâu đời nhất thế giới - ESCP

Trường đại học kinh doanh lâu đời nhất thế giới – ESCP

Hiện nay lựa chọn tốt nhất để du học Ý ngành quản trị khách sạn đó là trường dân lập VISH. Không những được đào tạo chuyên sâu, các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên các bạn sinh viên cũng có thể lựa chọn một số khoa ngành đào tạo quản trị khách sạn do các trường công lập mở ra. Để biết thêm những thông tin chi tiết về du học Ý ngành quản trị khách sạn hãy liên hệ với OEC Global Education để được tư vấn và giải đáp.

Du học Ý ngành Quản trị khách sạn ở trường nào tốt nhất?
5 (100%) 2 votes